Bonjour

Ici, on achète, on vend et on échange son matériel, ses tee-shirts, ses posters...

Modérateurs : creator440, Moderateurs

Répondre
liaemars
Messages : 3
Enregistré le : 23 mai 2018 10:43:01

Bonjour

Message par liaemars »

Thống Kê Nhà Đất Việt Nam: Đà Nẵng chủ trương dìm giá bất động sản?

Có thể nói thị trường bất động sản Đà Nẵng trong cuối năm 2019 đã chứng kiến những diễn biến vô cùng ảm đạm trên hầu hết tất cả các phân khúc. Trong đó nổi bật lên là tình hình đất nền. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Theo những thông tin Tìm hiểu thêm ở Thống Kê Nhà Đất Việt Nam thì sau khi cơn sốt đất đi qua thì các cò đất đã tháo chjay và mặc dù giá đất có giảm nhưng chất lượng giao dịch còn rất ít và xu hướng này thì đang có chiều hướng ngày càng gia tăng. Đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư đã bỏ đi để tìm tới những miền đất hứa mới để lại một thị trường Đà Nẵng vô cùng điêu tàn.

Còn xét trên thực tế thì rất nhiều những công ty đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng đã có những bước chuyển hướng giao dịch đầu tư vào những tỉnh khác như Quảng Ngãi, Bình Định, Huế hay xa hơn là Quảng Bình trong khi các dự án của họ ở Đà Nẵng và Quảng Nam gần như đang bị "đóng băng" từ đầu năm 2019 đến nay.

Image
Tình hình bất động sản Đà Nẵng có nhiều biến động

Đối với dự án phân khúc đất nền dự án tại thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam thì còn đang rất tuột dốc cả về giá cả và số lượng giao dịch khoảng 20 đến 30% tùy từng khu vực. Mặc dù không có người mua nhưng cũng không thể nào bán rút vốn thì nhiều người phải ngồi ôm đất mà nhìn giá lao dốc.

Xem thêm thông tin về nhà đất Đà Nẵng tại: https://lamthanhtien.com/

Dự báo rằng sự giảm sút này vẫn chưa có nguy cơ dừng lại mà còn có thể giảm sâu hơn nữa khi mới đây chính quyền Đà Nẵng đưa ra chủ trương "dìm giá" bất động sản.

Image
Chủ trương dìm giá bất động sản Đà Nẵng đến từ phía quản lý

Ông Trương Quang Nghĩa – Bí thư thành ủy Đà Nẵng cho biết  rằng Đà Nẵng đang chủ trương dìm bằng được giá bất động sản xuống không để nổi phình phình chỉ nuôi mấy ông mua đi bán lại, người dân không được gì. Tất cả những quỹ đất hiện có tại Đà Nẵng hiện đều để dành chứ cứ đưa 1 miếng đất bán ra được 1 đồng bạc thì mất 20 đồng để giải quyết vấn đề khác, trong khi Đà Nẵng không có nhu cầu thật.

Để đưa ra được chủ trương này chính là do hệ luy từ việc loạn giá đất với những cơn "sốt" ảo của thị trường. Với rất nhiều cách và nhiều thủ đoạn khác nhau thì giới "cò đất" đã thổi giá bất động sản tại Đà Nẵng lên một mức quá cao, vượt giá trị thực của nó.

Trước tình hình như trên tình hình Bất Động Sản Đà Nẵng, Bất Động Sản Đà Nẵng năm 2019 – 2020 chắn chắn sẽ có nhiều biến động mới. Trả lời báo chí về xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Đà Nẵng, bà Lê Thị Kim Hoa - Giám đốc quản lý văn phòng Savills Việt Nam tại Đà Nẵng cho rằng việc siết chặt quản lý là một trong những yếu tố khiến thị trường chững lại.

Việc dìm giá của chính quyền Đà Nẵng là không nên, đây là ý kiến của nhiều chuyên gia đưa ra. Ngay cả trong tư duy trong quản lý của các nhà lãnh đạo các địa phương không nên có nhưng tư duy đó. Thị trường bất động sản hiện tại không phải giải quyết từ vấn đề giá mà nằm ở cách quản lý. Chính vì thế mà chúng ta phải điều chỉnh các vấn đề về chính sách tại địa phương làm thế nào để thị trường phát triển mạnh mẽ trở lại như thời kỳ trước. Để biết thêm những thông tin Thống Kê Nhà Đất nói chung và thông tin bất động sản Đà Nẵng nói riêng các bạn hãy cùng tìm hiểu tại cá

Tìm hiểu thêm thông tin về thị trường nhà đất Đà Nẵng tại: https://www.youtube.com/channel/UCwvGM5z4X09KUa26cJAA62w
Répondre